Chi phí vận chuyển xe ô tô Bắc Nam là bao nhiêu?

Vận chuyển xe ô tô từ Bắc vào Nam là một dịch vụ quan trọng và cần thiết trong ngành công nghiệp xe hơi. Tuy nhiên, chi phí vận chuyển xe ô tô từ Bắc vào Nam phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về chi phí vận chuyển xe ô tô từ Bắc vào Nam và những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí này.

Khoảng cách vận chuyển

Khoảng cách vận chuyển là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến chi phí vận chuyển xe ô tô từ Bắc vào Nam. Khoảng cách càng xa thì chi phí càng cao. Khoảng cách vận chuyển từ Hà Nội đến TP Hồ Chí Minh khoảng 1.700 km, tương đương với khoảng cách từ Bắc vào Nam. Khi tính toán chi phí vận chuyển xe ô tô, nhà vận chuyển sẽ tính theo khoảng cách vận chuyển.Tuy nhiên, giá cả có thể được đàm phán nếu bạn vận chuyển xe ô tô trong số lượng lớn hoặc có thể sử dụng dịch vụ của nhà vận chuyển có ưu đãi cho khách hàng thường xuyên.

Loại xe ô tô

Loại xe ô tô cũng ảnh hưởng đến chi phí vận chuyển. Các loại xe ô tô như xe hơi, xe bán tải, xe tải, xe buýt và xe khách có kích thước và trọng lượng khác nhau. Vì vậy, chi phí vận chuyển xe hơi sẽ khác với chi phí vận chuyển xe tải hay xe buýt.

Giá trị xe vận chuyển

Những chiếc xe có giá trị cao thuộc phân khúc xe ô tô cao cấp thì đơn vị vận chuyển phải chịu trách nhiệm lớn hơn đối với tài sản của khách hàng. Hơn nữa số tiền cần mua bảo hiểm cho các loại xe này cũng cao hơn gấp nhiều lần so với các dòng xe phân khúc giá rẻ. Vì thế giá vận chuyển cũng sẽ cao hơn giá cả chung trên thị trường.

Thời gian vận chuyển

Thời gian vận chuyển cũng ảnh hưởng đến chi phí vận chuyển xe ô tô từ Bắc vào Nam. Nhà vận chuyển sẽ tính chi phí cao hơn nếu bạn muốn xe được vận chuyển nhanh hơn. Bạn có thể giảm chi phí vận chuyển bằng cách chọn các dịch vụ vận chuyển chậm hơn.

Phí bảo hiểm

Việc vận chuyển xe ô tô từ Bắc vào Nam đòi hỏi nhà vận chuyển phải có bảo hiểm phù hợp để bảo vệ xe ô tô trong quá trình vận chuyển. Phí bảo hiểm cũng ảnh hưởng đến chi phí vận chuyển xe ô tô. Chi phí bảo hiểm thường tính dựa trên giá trị của xe ô tô và thời gian vận chuyển. Việc mua bảo hiểm cho xe ô tô trước khi vận chuyển là cần thiết để đảm bảo an toàn cho xe ô tô trong quá trình vận chuyển.

Phương tiện vận chuyển

Phương tiện vận chuyển cũng ảnh hưởng đến chi phí vận chuyển xe ô tô từ Bắc vào Nam. Có nhiều loại phương tiện vận chuyển khác nhau như xe tải, xe container, xe chuyên dụng. Việc lựa chọn phương tiện vận chuyển phù hợp sẽ giúp giảm chi phí vận chuyển. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng chi phí sẽ tăng lên nếu phương tiện vận chuyển phải đón và trả hàng tại các điểm khác nhau, hoặc phải sử dụng thêm dịch vụ như đóng gói, bảo hiểm hoặc giám sát.

Phí khác

Ngoài phí vận chuyển và phí bảo hiểm, còn có những phí khác ảnh hưởng đến chi phí vận chuyển xe ô tô từ Bắc vào Nam. Đó là phí đỗ xe, phí chuyển đổi đăng ký, phí đóng gói, phí xếp dỡ và phí xuất nhập khẩu. Những phí này cũng cần được tính đến khi tính toán chi phí vận chuyển xe ô tô từ Bắc vào Nam.

Trong quá trình vận chuyển xe ô tô từ Bắc vào Nam, bạn cũng nên đảm bảo an toàn cho xe ô tô của mình bằng cách:

 • Chuẩn bị xe ô tô trước khi vận chuyển bằng cách lau chùi sạch sẽ và kiểm tra các phần cố định và các chi tiết quan trọng trên xe.
 • Đảm bảo xe ô tô được bảo hiểm đầy đủ để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.
 • Theo dõi quá trình vận chuyển xe ô tô và liên hệ với nhà vận chuyển nếu cần thiết.
 • Kiểm tra lại xe ô tô sau khi vận chuyển để đảm bảo rằng nó không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển

Chi phí vận chuyển ô tô Bắc Nam tại vận tải Phú Sơn

Cước vận chuyển giao động từ 5-10 triệu như xe có giá trị càng cao thì chí phí mua bảo hiểm càng cao, Phú Sơn Logistisc trong qua trình vận chuyển sẽ mua bảo hiểm  100% theo giá trị của xe .để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi có những rủi ro sẩy ra.
Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0928.700.700(Zalo) để được báo giá tốt nhất.

BẢNG GIÁ VẬN CHUYỂN Ô TÔ TOÀN QUỐC
PHÚ SƠN LOGISTICS
Nơi nhận Nơi Giao Loại xe Giá
HỒ CHÍ MINH Quảng Nam  & các tỉnh từ HCM đến Quảng Nam Mini Hatchback 3,500.000
Sedan-SUV- Pickup 4.000.000
HÀ NỘI & các tỉnh từ Huế  đến Hà Nội Mini Hatchback 5.000.000
Sedan-SUV- Pickup 5.500.000
ĐÀ NẴNG ĐÀ NẴNG đi các tỉnh từ huế đến Hà Nội Mini Hatchback 4.000.000
Sedan-SUV- Pickup 4.500.000
ĐÀ NẴNG đi các tỉnh từ Quảng Nam đến Hcm Mini Hatchback 4.000.000
Sedan-SUV- Pickup 4.500.000
HÀ NỘI HÀ NỘI  & các tỉnh từ HÀ NỘI đến Đà Nẵng Mini Hatchback 4.000.000
Sedan-SUV- Pickup 4.500.000
HÀ NỘI  & các tỉnh từ Đà Nẵng đến Hồ Chí Minh Mini Hatchback 5.000.000
Sedan-SUV- Pickup 5.500.000

Ghi chú:

-Giá trên đã bao gồm phí bảo hiểm hàng hóa theo giá trị hiện tại xe của xe (những xe có giá trị dưới 1 tỷ ).nếu xe có giá trị cao hơn ,xe cộng thêm 500k cho mỗi tỷ tiếp theo

Chúng tôi cam kết mua bảo hiểm 100% giá trị xe của bạn( Gửi khách hàng trước khi vận chuyển )

-Chịu trách nhiệm hoàn toàn khi xảy ra sự cố cũng như hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.

Chúng luôn lắng nghe khách hàng để hoàn thiện chất lượng dịch vụ.

 


Phân nhóm các loại xe

* Mini Hatchback
Kia Morning, Hyundai i10, Getz, Spark, Matiz, Kia Rio, Mazda 2S, Suzuki Swift, Ford Fiesta, Focus, Toyota Yaris, Wigo, Honda Jazz, Hyundai Kona, Honda Brio, Mitsubishi Mirage, Vinfast Fadil

* Sedan
Toyota Vios, Corolla Altis, Camry, Mazda 3, 6, Sunny, Honda City, Civic, Accord, Mec C200, Mec E200, Elantra, Kia K3, Kia Cerato, Kia Forte, Cruze, Mec C250, BMW 320i, BMW 520i, Audi A4, Audi Q7, Mec S400, Nissan Xtrail, Mondeo, Laser, Avante, Hyundai Accent, Sonata, Mitsu Lancer, Vinfast Lux , Lacetti, Aveo….

SUV 5-7C
Toyota Fortuner, Zace, Land Cruiser, Prado, Venza, Siena, Mazda CX5, Ford Everest , Explore, Escape, EcoSport, Mitsubishi Pajero, Jolie, Outlander, Zinger, Chevolet Captiva, Trailblazer, Kia Sorento, Kia Rondo, Hyundai Satafe, Tuson, Honda CRV, HRV, Odyssey, Lesuz LX350, Peugeot 3008, 5008, Mec GLC , Mec GLK, BMW X5, X6, Audi Q7, MuX….

*Pickup
Toyota Hilux, Mazda BT50, Ford Foranger, Ford Raptor,,Colorado, Mitsubishi Triton, Nissan Navara, Isuzu Dmax…..

Công ty vận chuyển Phú Sơn xin cam kết

 • An toàn đến tận tay khách
 • Thời gian đúng giờ
 • Dùng xe chuyên dùng
 • Giá cả rẻ nhất thị trường
 • Bảo hiểm 100% giá trị xe.

Vận tải PHÚ SƠN -Với Hơn 18 Năm Kinh Nghiệm Trong Lĩnh Vực Ôtô,Từ 2005 Tới nay
Tự Hào Là Đơn Vị Vận Tải ô tô Lớn Nhất Cả Nước
Lái Xe Được Đào Tạo Chuyên Nghiệp Theo Quy Trình của TOYOTA Đến Từ Nhật
Với Hơn 100 Xe Chuyên Dùng chở 6 Xe Phục Vụ Cho Tuyến Bắc Nam
Hơn 20 Xe Vận Chuyển và Cứu Hộ Phục Vụ tại Tp Hcm
HỢP TÁC VỚI NHIỀU HÃNG XE LỚN NHƯ:
*TOYOTA
* FORD
*MER
*POSCHE
*HUYNDAI
*MITSUBITSI
*SUBAZU
*HUYDAI
* AUDI
* HONDA…..
VẬN CHUYỂN PHÚ SƠN : LUÔN CAM KẾT ĐEM LẠI SỰ HÀI LÒNG NHẤT CHO QUÝ KHÁCH
Chúng tôi luôn đặt uy tín của mình lên hàng đầu cùng với trách nhiệm và sự tự tôn nghề nghiệp.
=============================
VẬN CHUYỂN Ô TÔ PHÚ SƠN
Địa chỉ: 68 Nguyễn Thị Tư,Phường Phú Hữu ,Quận 9 Tp.Hồ Chí Minh

Địa chỉ: KCN Quất Động ,Huyện Thường Tín , Tp. Hà Nội
Điện thoại:0928.700.700
Nguồn: https://vanchuyenoto.vn

5/5 - (4 bình chọn)

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm chúng tôi trên mạng xã hội

Bài viết xem nhiều

Categories

XEM HÀNG TRĂM HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VẬN TẢI PHÚ SƠN
 Tên quốc tếPHU SON TRANSPORT SERVICE AND TRADING COMPANY LIMITED
 Tên viết tắtPHU SON TRANSER CO.,LTD
 Mã số thuế0101763255
 Địa chỉSố nhà 17, ngõ 155 đường Nguyễn Khang, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
 Người đại diệnĐỖ NGỌC NHUNG
 Điện thoại0928700700
 Ngày hoạt động2005-08-25
 Quản lý bởiChi cục Thuế Quận Cầu Giấy
 Loại hình DNCông ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên trở lên ngoài NN
 Tình trạngĐang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

– Quý khách hàng liên hệ trước với chúng tôi một vài tiếng hoặc một vài ngày để chúng tôi cập nhật thông tin rồi sắp xếp chỗ
– Sau đó nhân viên Công ty sẽ đi nhận xe hoặc Quý khách hàng đem xe đến kho bãi để gửi xe. Nhân viên Công ty chúng tôi sẽ cùng với Quý khách làm thủ tục giao nhận, lập biên bản, làm Hợp đồng, mỗi bên cần giữ 1 bản.
– Ngay sau khi làm xong thủ tục xe sẽ được chúng tôi đưa về vị trí và sẵn sàng để tiến hành vận chuyển theo yêu cầu
– Sau thời gian từ 2 – 4 ngày, xe của Quý khách sẽ được vận chuyển tới địa điểm đã thỏa thuận. Chúng tôi sẽ thông báo trước để Quý khách có thể sắp xếp lịch nhận xe cho phù hợp
Quý khách xin lưu ý: Nhân viên Công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn và hỗ trợ bạn từ A-Z. Bạn chỉ việc chuẩn bị sẵn các giấy tờ cần thiết.

Giá cước vận chuyển phụ thuộc vào dòng xe và giá trị của xe,tuyến đường,Phú sơn Logistics sẽ tính giá cước vận chuyển xe ô tô.

Cước vận chuyển giao động từ 5-10 triệu như xe có giá trị càng cao thì chí phí mua bảo hiểm càng cao, Phú Sơn Logistisc trong qua trình vận chuyển sẽ mua bảo hiểm  100% theo giá trị của xe .để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi có những rủi ro sẩy ra .

Giá cước vận chuyển bằng xe cứu hộ giao động từ 15-20k/km với quãng đường xa, với nhưng quãng đường ngắn hơn 20km giá cước từ 500k-1000k tùy thuộc vào quảng đường đi

Giá cước vận chuyển phụ thuộc vào dòng xe và giá trị của xe,tuyến đường,Phú sơn Logistics sẽ tính giá cước vận chuyển xe ô tô.

Cước vận chuyển giao động từ 5-10 triệu như xe có giá trị càng cao thì chí phí mua bảo hiểm càng cao, Phú Sơn Logistisc trong qua trình vận chuyển sẽ mua bảo hiểm  100% theo giá trị của xe .để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi có những rủi ro sẩy ra .

Giá cước vận chuyển bằng xe cứu hộ giao động từ 15-20k/km với quãng đường xa, với nhưng quãng đường ngắn hơn 20km giá cước từ 500k-1000k tùy thuộc vào quảng đường đi

Tất cả các giao dịch dịc vụ của Phú Sơn Logistics đều làm hợp đồng vận chuyển và biên bản bàn giao với khách hàng ,sau khí thống nhất giá cước và cách thức vận chuyển .

Mẫu hợp đồng vận chuyển :  https://vanchuyenoto.vn/ho-so-nang-luc-cong-ty-phu-son-logistic

Mẫu biên bản bàn giao.    https://vanchuyenoto.vn/bien-ban-giao-nhan

Thời gian vận chuyển Từ Hà Nội đi Đà Nẵng từ 20 – 30 tiếng

Thời gian vận chuyển Từ Hà Nội đi Hồ Chí Minh  từ 40- 60  tiếng

Tất cả các giao dịch vận chuyển xe ô tô đều phải làm hợp đồng trước khi vận chuyển, loại xe vận chuyển của công ty chúng tôi 100% bằng xe chuyên dùng, được mua bảo hiểm trong suốt thới gian vận chuyển .

Khi vận chuyển xe quý khách cần cung cấp các loại giấy tời sau :

 • Căn cước công dân ( để làm hợpp đồng vận chuyển )
 • Đăng ký  và đăng kiểm của xe bản gốc hoặc photo hay chụp ảnh ( để pháp lý về hàng hóa vận chuyển .

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Vận tải Phú Sơn là một công ty uy tín lâu năm,là đối tác của nhiều hãng xe lớnnhư (Toyota, Mitsubitsi,Mercedes-Ben, Posches, Audi,Bmv….),đã từng vận chuyển rất nhiều xe có giá trị lớn như Posche,Ferari,Rolls-Royce….như trong phần hình ảnh của chúng tôi.
Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm giao phó ô tô cho chúng tôi.

Hình ảnh một chiếc xe siêu sang.

-Vì chạy xe đường dài rất không an toàn.
-Khi đi 1 chặng đường xa trong thời gian dài sẽ rất mệt mỏi,dễ ngủ gật khi lái xe.
-Không quen đường dễ đi lạc hoặc dễ gây tai nạn.
-Chi phí đi qua các trạm thu phí cũng rất cao,từ Bắc vào Nam phải qua hơn 100 trạm thu phí.
-Cộng thêm Chi phi ăn uống,khách sạn ngủ nghỉ còn cao hơn cả chi phí gửi xe ô tô.
-Đi xe không quen đường dễ bị vi phạm giao thông,bị bắn tốc độ,phạt nguội.

Xe ô tô được neo cố định bằng cảo neo xe chắc chắn,không gian trên xe lồng rất rộng,đội ngũ lái xe lành nghề,hạn chế tối đa hiện tượng xước sơn móp méo.

Chúng tôi có số lượng hơn 100 xe vận chuyển bắc nam,xe lồng chở 6 – 8 xe cùng lúc,tần suất liên tục từ 5 đến 10 chuyến 1 ngày và ghép nhiều xe cùng 1 chuyến nên giá thành sẽ rẻ hơn.

Xe mới thì lấy số khung thay cho biển số xe,thay cho giấy tờ xe.
Dùng số khung để mua bảo hiểm.

Trong khi làm hợp đồng vận chuyển vận,chúng tôi đã mua bảo hiểm hàng hoá cho các bạn,nếu xảy ra công ty bảo hiểm sẽ chịu trách nhiệm 100%.

Quý khách không cần phải rút xăng ra trước khi vận chuyển mà vẫn đảm bảo an toàn.

Hoàn toàn Không,nhân viên chỉ được phép lái xe khi có sự đồng ý của khách hàng,lái xe lúc cho xe lên và bốc xếp xe xuống

Các loại ô tô du lịch từ 2 đến 16 chỗ,xe sang,các loại xe khách dưới 30 chỗ ngồi,xe tải nhỏ,dưới 3 tấn rưỡi

Có thể để một số vật dụng như hàng hoá kèm theo xe,tốt nhất là ko nên mang những đồ có giá trị cao,khi có vật dụng giá trị cao thì nên báo với nhân viên giao nhận.

Có 3 bãi giữ xe rộng 10.000 mét vuông ở Bắc Trung Nam.
Địa Chỉ : Khu Công Nghiệp ,Quất Động, Huyện Thường Tín,Tp Hà Nội.
Đỉa Chỉ: 172 Xuân Thuỷ Khuê Trung Cẩm Lệ,Tp Đà Nẵng.
Địa chỉ : 68 Nguyễn Thị Tư,Phường Phú Hữu ,Tp Thủ Đức -Hcm

Đây là hình ảnh bãi xe từ trên cao

Chúng tôi có dịch vụ nhận xe tại nhà hoặc bất kỳ nơi đâu mà khách hàng yêu cầu.

Hoàn toàn được,chúng tôi có nhân viên đến lấy xe và giao xe tận nơi.

Thời gian vận chuyển bằng xe lồng rơi vào khoảng từ 3 đến 5 ngày,
Nhanh hơn hẳn so với tàu biển và tẩu hoả.
Tần suất 5 đến 10 chuyến 1 ngày nên không phải chờ ghép xe
Trường hợp gấp,dùng xe chở 1 đi nhanh hơn.

Chúng tôi có bãi xe ở 3 điểm Hà Nội,Đà Nẵng,Hồ Chí Minh,mỗi bãi xe rộng 10 nghìn mét vuông,có chỗ lưu xe không mất phí.

Có xuất hoá đơn đỏ,thuế giá trị gia tăng 10%.

Không,bãi xe của chúng tôi cũng có hệ thống mái che cho một số khách hàng mong muốn xe được bảo quản tốt hơn.

Chúng tôi đã liên kết với các công ty bảo hiểm như Bảo Việt,PVI…có cung cấp đầy đủ giấy tờ mua bảo hiểm cho bạn.

Thủ tục mất từ 3 đến 5 phút,có thể làm online qua zalo.

Chúng tôi vận chuyển 63 tỉnh thành trên toàn kể cả các đảo.

Chúng tôi vận chuyển 63 tỉnh thành trên toàn quốc kể cả các đảo.

Xe chở 1,xe tải chở 2 hoặc xe lồng chở 6 đến 8 xe

On Key

Bài viết ngẫu nhiên

Mục lục