Dịch vụ Gửi xe ô tô từ Hà Nội vào Sài Gòn uy tín

Vận tải Phú Sơn chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển ô tô từ Hà Nội vào Sài Gòn uy tín.  Đơn vị nhận vận chuyển gửi xe ô tô từ Hà Nội vào Sài Gòn chắc chắn sẽ mang đến bạn những lợi ích tốt nhất.
  1. Bạn cần tìm kiếm một công ty nhận gửi xe ô tô từ Hà Nội vào Sài Gòn uy tín, an toàn,có kinh nghiệm?
  2. Bạn cần gửi xe ô tô từ Hà Nội vào Sài Gòn để đáp ứng những nhu cầu cá nhân khác?
  3. Bạn là Doanh nghiệp kinh doanh xe ô tô, cần chuyển ô tô Hà Nội vào Sài Gòn nhanh, tiết kiệm chi phí nhất?

Điều kiện kinh tế Việt Nam đang ngày càng phát triển,tỷ lệ người dân sử dụng ô tô trên cả nước tăng cao,lượng khách hàng muốn vận chuyển ô tô từ Hà Nội vào Sài Gòn cũng đang ngày càng gia tăng.Vận tải Phú Sơn chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển ô tô từ Hà Nội vào Sài Gòn uy tín.  Đơn vị nhận vận chuyển gửi xe ô tô từ Hà Nội vào Sài Gòn chắc chắn sẽ mang đến bạn những lợi ích tốt nhất.

Dịch vụ vận chuyển tại Vận tải Phú Sơn uy tín như thế nào?

  • Khi khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển tại Phú Sơn, Vận tải Phú Sơn cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những tiện ích như sau:
  •  Có giấy tờ hợp đồng rõ ràng, những quy định về trách nhiệm của người vận chuyển sẽ được kê khai đầy đủ trong hợp đồng.
  • Nhận và trả xe một cách uy tín cho khách hàng một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.
  •  Chi phí vận chuyển cạnh tranh
  • Ô tô của bạn luôn đảm bảo an toàn, tránh trầy xước. Đồng thời chúng tôi sẽ mua luôn bảo hiểm 100% cho xe của bạn.
  • Đội ngũ nhân viên hoạt động cực kỳ chuyên nghiệp, năng động và giúp đỡ một cách tận tình.
  • Nơi đây cam đoan là có giá cả dịch vụ hợp lý và phải chăng nhất thị trường.

 

Vận tải Phú Sơn  – Đơn vị chuyên chở xe ô tô từ Hà Nội vào Sài Gòn uy tín

Vận tải Phú Sơn là công ty vận chuyển ô tô từ Hà Nội vào Sài Gòn uy tín với nhiều năm hoạt động. Là đơn vị chuyên nhận và chở xe ô tô từ Hà Nội vào Sài Gòn được sự tin tưởng của khách hàng. Công ty có hệ thống bãi xe rộng rãi và trải dài Bắc Nam. Đồng thời tại Vận tải Phú Sơn có nhiều loại xe lồng chuyên dùng, phục vụ nhu cầu chở xe ô tô từ Hà Nội vào Sài Gòn của quý khách.

Các loại xe có thể vận chuyển: xe 4 chỗ, 5 chỗ cho đến 16 chỗ, sedan, suv, audi, lamborghini…

4. Thời gian và cước phí chở xe ô tô từ Hà Nội vào Sài Gòn tại Vận tải Phú Sơn.

Về thời gian vận chuyển ô tô đi từ Hà Nội vào Sài Gòn, tùy thuộc vào nhu cầu cũng như hình thức vận chuyển.
Hình thức vận chuyển xe ô tô bằng đường bộ được thực hiện bằng xe tải và container nên có thời gian từ 2 – 3 ngày,chủ yếu được khách hàng tin dùng khi cần gửi xe gấp hay cần bàn giao xe mới.
Hình thức ghép chuyến: đối với khách hàng muốn vận chuyển 1-2 xe. Thời gian vận chuyển sẽ lâu hơn (4-5 ngày) vì phải đủ số lượng xe trên xe lồng mới xuất phát.
Ghép xe, cước tiện chuyến vận chuyển xe ô tô từ Hà Nội vào Sài Gòn luôn có giá rẻ bất ngờ!
Ghép xe ô tô từ Hà Nội vào Sài Gòn được giá rẻ bất ngờ lại luôn phụ thuộc vào giờ giấc của xe ô tô trên đường đi trả hàng, trả xe ô tô, có chỗ trống. Nên khi có xe phù hợp, điểm đón phù hợp sẽ được giá tiện chuyến. Mục đích sẽ làm tăng thêm một chút lợi nhuận nhưng lại giảm chi phí vận chuyển được ít nhất 500k đến tiền triệu.
Về giá cước vận chuyển ô tô từ Hà Nội vào Sài Gòn: Cước phí vận chuyển sẽ được tính theo từng loại xe và giá trị của xe. Để giá cước được bái chính xác, quý khách vui lòng cung cấp các thông tin như: loại xe, đời xe, giá trị tương đương, địa chỉ giao nhận… Liên hệ qua Zalo 0928.700.700 để được báo giá nhanh cho quý khách.

Quy trình vận chuyển ô tô từ Hà Nội vào Sài Gòn

Nhằm đáp ứng và phục vụ nhu cầu vận chuyển xe ô tô từ Hà Nội vào Sài Gòn mà Vận tải Phú Sơn được thành lập cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội vào Sài Gòn để giúp các đơn vị, cá nhân, tổ chức vận chuyển sản phẩm, xe ô tô nhanh chóng .
Quy trình vận chuyển xe ô tô Bắc Nam tại Vận tải Phú Sơn thông thường sẽ trải qua các bước sau:
Bước 1: Liên hệ với đơn vị vận chuyển. Tại đây đơn vị vận chuyển sẽ tiếp nhận thông tin của người gửi về sản phẩm vận chuyển. Ví dụ như là loại xe ô tô gì? chiều cao bao nhiêu, xe mấy chỗ,..để lựa chọn hình thức vận chuyển ô tô từ Hà Nội vào Sài Gòn cho phù hợp.

Bước 2: Làm hợp đồng thỏa thuận giữa 2 bên khi gửi ô tô về giá vận chuyển, thời gian,…

Bước 3: Tiến hành giao nhận xe, bốc xếp chuyển hàng từ kho đến nơi vận chuyển

Bước 4: Giao xe tại địa điểm bạn muốn nhận, bạn nghiệm thu, kiểm tra sản phẩm có bị lỗi hay xước gì không
Bước 5: Thanh toán hợp đồng giao vận cho đơn vị vận chuyển. Và tất toán hợp đồng giữa 2 bên.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được báo giá vận chuyển ô tô hấp dẫn

Với nhu cầu vận chuyển ô tô lớn như hiện nay, không quá khó hiểu khi có nhiều công ty vận chuyển ô tô hình thành. Trong số đó, công ty Vận tải Phú Sơn chính là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Đơn vị đã có vị thế vững chắc ở trên thị trường và mỗi năm thực hiện hàng ngàn đơn vận chuyển xe ô tô Bắc Nam. Mỗi đơn đều tiến hành giao nhận thành công và được đánh giá rất cao.

Để sử dụng dịch vụ của công ty Vận tải Phú Sơn , bạn chỉ cần liên hệ qua số điện thoại 0928.700.700  .Bạn có thể mang xe đến điểm tập kết hoặc bạn hãy cung cấp địa chỉ nhà ở nếu không thuận tiện để nhân viên công ty đến tận nơi lấy xe. công ty Vận tải Phú Sơn luôn sẵn sàng mang đến dịch vụ tốt nhất, đảm bảo giúp bạn hài lòng.

Trên đây là thông tin chi tiết về dịch vụ gửi ô tô từ Hà Nội vào Sài Gòn mà bạn nhất định phải nắm rõ. Nếu đang có nhu cầu gửi xe, bạn hãy liên hệ với công ty Vận tải Phú Sơn để được hỗ trợ ngay nhé.
VẬN CHUYỂN PHÚ SƠN : LUÔN CAM KẾT ĐEM LẠI SỰ HÀI LÒNG NHẤT CHO QUÝ KHÁCH
Chúng tôi luôn đặt uy tín của mình lên hàng đầu cùng với trách nhiệm và sự tự tôn nghề nghiệp.
=============================
VẬN CHUYỂN PHÚ SƠN
Địa Chỉ : Khu Công Nghiệp ,Quất Động, Huyện Thường Tín,Tp Hà Nội
Địa Chỉ: 172 Xuân Thuỷ Khuê Trung Cẩm Lệ,Tp Đà Nẵng
Địa Chỉ : 68 Nguyễn Thị Tư,Phường Phú Hữu ,Tp Thủ Đức -Hcm
Điện thoại:0928.700.700

Nguồn :https://vanchuyenoto.vn/dich-vu-gui-xe-o-to-tu-ha-noi-vao-sai-gon-uy-tin/

5/5 - (1 bình chọn)

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm chúng tôi trên mạng xã hội

Bài viết xem nhiều

Categories

XEM HÀNG TRĂM HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

On Key

Bài viết ngẫu nhiên

Dịch vụ gửi xe ô tô từ Hà Nội vào Đà Nẵng tiết kiệm thời gian và chi phí

Hiện nay có khá nhiều hình thức gửi xe ô tô từ Hà Nội vào Đà Nẵng đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn cho nhu cầu của mình. Nhưng đâu là phương án tối ưu chi phí và tiết kiệm thời gian nhất? Nếu chưa tìm được cho mình cách vận chuyển xe ô tô an toàn, giá rẻ với dịch vụ uy tín mọi người đừng bỏ qua thông tin chia sẻ sau đây.

Vận chuyển xe ô tô Hà Nội Đà Nẵng an toàn giá rẻ

Vận chuyển ô tô Hà Nội  Đà Nẵng sẽ không còn là vấn đề nếu bạn tìm đến dịch vụ của Phú Sơn Logistics. Chúng tôi Là công ty vận chuyển ô tô uy tín chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết vận chuyển hàng của bạn trong thời gian nhanh nhất cùng mức giá rẻ cạnh tranh.
Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm

Tại sao nên vận chuyển xe ô tô Bắc Nam đường bộ bằng xe Lồng chuyên dụng

Xe ô tô là một trong những phương tiện có giá trị cao,các hình thức vận chuyển xe ô tô có ưu nhược điểm gì,chi phí,thời gian giao xe,rủi ro khi vận chuyển xe ô tô là những điều cần phải xem xét kỹ càng. Bài viết này sẽ giúp bạn làm rõ tại sao lại nên vận chuyển xe ô tô Bắc Nam bằng xe lồng chuyên dụng.

Mục lục