Tại sao nên vận chuyển xe ô tô Bắc Nam đường bộ bằng xe Lồng chuyên dụng

Xe ô tô là một trong những phương tiện có giá trị cao,các hình thức vận chuyển xe ô tô có ưu nhược điểm gì,chi phí,thời gian giao xe,rủi ro khi vận chuyển xe ô tô là những điều cần phải xem xét kỹ càng. Bài viết này sẽ giúp bạn làm rõ tại sao lại nên vận chuyển xe ô tô Bắc Nam bằng xe lồng chuyên dụng.

Xe ô tô là một trong những phương tiện có giá trị cao,các hình thức vận chuyển xe ô tô có ưu nhược điểm gì,chi phí,thời gian giao xe,rủi ro khi vận chuyển xe ô tô là những điều cần phải xem xét kỹ càng. Bài viết này sẽ giúp bạn làm rõ tại sao lại nên vận chuyển xe ô tô Bắc Nam bằng xe lồng chuyên dụng.
Hãy cùng điểm qua về các hình thức vận chuyển ô tô hiện nay:

 • Vận chuyển ô tô đường hàng không bằng máy bay
 • Vận chuyển xe ô tô đường sắt  bằng tàu hoả
 • Vận chuyển xe ô tô đường thuỷ bằng tàu biển
 • Vận chuyển xe ô tô đường bộ bằng xe tải,xe container,xe lồng chuyên dụng,một trong những hình thức vận chuyển phổ biến nhất.
 • 74617650 769896050122692 5282808799122423808 n

Vận chuyển ô tô đường hàng không bằng máy bay

Đây là hình thức không phổ biến,giá thành vận chuyển ô tô cao nhất,bị hạn chế về mặt kích thước xe,phù hợp với các loại xe nhỏ,xe hạng sang,vận chuyển ô tô xuyên quốc gia,thời gian giao xe cũng nhanh nhất
Nhược điểm là không phải tuyến bay nào cũng được dùng để vận chuyển hàng hoá như ô tô. Cũng vì là một hình thức không phổ biến nên khả năng sắp xếp chuyến bay để vận chuyển ô tô không ổn định,một trong những tiêu chí giúp giảm giá thành là lưu lượng vận chuyển phải cao,hình thức vận chuyển ô tô bằng máy bay có lưu lượng thấp nên càng độn giá lên cao.

Vận chuyển xe ô tô đường thuỷ bằng  tàu biển

Đây là một trong những hình thức phổ biến,thường dùng cho những doanh nghiệp, đại lý xe ô tô với số lượng lớn,vận chuyển hàng chục,hàng trăm xe ô tô.Thời gian giao hàng là từ 8 đến 12 ngày.
Nguyên nhân thời gian lâu là do phải chờ đợi ghép thùng container hàng,thời gian bốc dỡ hàng,Hầu hết các tàu container được thiết kế để di chuyển với tốc độ khoảng 24 hải lý. Vận tốc chậm (18-20 hải lý / giờ; 33,3 – 37,0 km / giờ).
Ưu điểm là giá thành vận chuyển xe ô tô rẻ nhất trong tất cả các hình thức,phù hợp với những khách hàng có nhu cầu vận chuyển nhiều xe mà không cần gấp.

Vận chuyển xe ô tô đường sắt  bằng tàu hoả

Đây cũng là một trong những hình thức phổ biến,được cả khách hàng cá nhân lẫn đại lý ưa chuộng,có thể vận chuyển 1 xe hoặc hàng chục xe.Hiện nay tàu hoả Việt Nam đã có các khoang chở ô tô chuyên dụng,thời gian vận chuyển ô tô là từ 5 – 7 ngày, đôi khi sẽ lên đến 10 ngày.
Nguyên nhân thời gian giao lâu 1 phần cũng là vì phải chờ đời ghép xe lên khoang tầu,khách hàng phải tự di chuyển xe ô tô đến Ga tầu hoả ở điểm đi và phải tự ra Ga tầu hoả ở điểm đến để lấy xe. Một số công ty có hình thức giao xe kết hợp giữa đường sắt và đường bộ,giao xe tận nhà sẽ có chi phí cao hơn.
Ưu điểm của vận chuyển xe ô tô đường sắt  bằng tàu hoả đảm bảo được 3 yếu tố an toàn,tiết kiệm và thời gian giao xe lâu vừa phải. Tốc độ tàu hoả ổn định không bị ảnh hưởng bởi thời tiết,thiên tai.

Vận chuyển xe ô tô đường bộ bằng xe tải,xe container,xe lồng chuyên dụng

Đây là hình thức giao xe được nhiều khách hàng lẻ ưa chuộng,nhất là những khách hàng cần xe gấp,thời gian vận chuyển xe nhanh nhất,chi phí có nhỉnh hơn so với vận chuyển bằng tàu hoả và tàu biển nhưng bù lại thời gian giao xe chỉ từ 2 đến 5 ngày,xe lồng chuyên dụng được thiết kế riêng cho vận chuyển ô tô,đảm bảo an toàn tránh móp méo,trầy xước
Có 2 loại xe lồng phổ biến được dùng để vận chuyển.

 • Xe lồng loại nhỏ chở 1 đến 2 xe.có loại 4 đến 6 xe.
 • Xe lồng loại lớn chở hàng chục xe.

Xe lồng loại nhỏ có thời gian giao xe ô tô nhanh hơn hẳn vì không phải chờ ghép xe,nhưng giá thành sẽ cao hơn xe lồng loại lớn.

Tại sao bạn nên vận chuyển xe ô tô bằng xe lồng tại Phú Sơn Logistics

Phú Sơn Logistics là một trong những công ty chuyên vận chuyển ô tô bằng xe lồng,với trên 18 năm làm dịch vụ,chúng tôi là một trong những đơn vị giàu kinh nghiệm,có độ uy tín cao và tận tậm với khách hàng.

Với hệ thống cơ sở vận chất hiện đại,đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

 • 80 xe lồng chuyên dụng
 • 20 Xe tải chở 2:
 • 50 xe cứu hộ sàn trượt
 • Kho bãi tại 3 miền:
  – Hà Nội (miền Bắc- Địa Chỉ : Khu Công Nghiệp ,Quất Động, Huyện Thường Tín,Tp Hà Nội)
  – Đà Nẵng (miền Trung – Địa Chỉ: 172 Xuân Thuỷ Khuê Trung Cẩm Lệ,Tp Đà Nẵng )
  -TP Hồ Chí Minh – Sài Gòn (miền Nam – Địa Chỉ : 68 Nguyễn Thị Tư,Phường Phú Hữu ,Tp Thủ Đức -Hcm)
 • Nhận xe dọc Quốc lộ 1A  và có xe cứu hộ giao nhận tận nơi theo yêu cầu.
 • Giao nhận các điểm trên Quốc lộ nhanh chóng.
 • Có xe cứu hộ giao nhận tận nơi nếu khách hàng có nhu cầu.
 • Bảo hiểm 100%,hợp tác vs bảo hiểm PTI nên đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sợ gặp sự cố.
 • Chi phí vận chuyển ô tô cạnh tranh,không qua trung gian.

Chi phí vận chuyển xe ô tô Bắc nào tính thế nào?

Giá cước vận chuyển phụ thuộc vào dòng xe và giá trị của xe,tuyến đường,Phú sơn Logistics sẽ tính giá cước vận chuyển xe ô tô.

Cước vận chuyển giao động từ 5-10 triệu như xe có giá trị càng cao thì chí phí mua bảo hiểm càng cao, Phú Sơn Logistisc trong qua trình vận chuyển sẽ mua bảo hiểm  100% theo giá trị của xe .để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi có những rủi ro sẩy ra .
Cước phí Hà Nội Đà Nẵng,Đà Nẵng Sài gòn giảm 1 triệu so với tuyến Hà Nội Sài Gòn.

Giá cước vận chuyển bằng xe cứu hộ giao động từ 15-20k/km với quãng đường xa, với nhưng quãng đường ngắn hơn 20km giá cước từ 500k-1000k tùy thuộc vào quảng đường đi

VẬN CHUYỂN PHÚ SƠN : LUÔN CAM KẾT ĐEM LẠI SỰ HÀI LÒNG NHẤT CHO QUÝ KHÁCH
Chúng tôi luôn đặt uy tín của mình lên hàng đầu cùng với trách nhiệm và sự tự tôn nghề nghiệp.
=============================
VẬN CHUYỂN PHÚ SƠN
Địa Chỉ : Khu Công Nghiệp ,Quất Động, Huyện Thường Tín,Tp Hà Nội
Địa Chỉ: 172 Xuân Thuỷ Khuê Trung Cẩm Lệ,Tp Đà Nẵng
Địa Chỉ : 68 Nguyễn Thị Tư,Phường Phú Hữu ,Tp Thủ Đức -Hcm
Điện thoại:0928.700.700

Nguồn: https://vanchuyenoto.vn/tai-sao-nen-van-chuyen-xe-o-to-bac-nam-duong-bo-bang-xe-long-chuyen-dung/

5/5 - (2 bình chọn)

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm chúng tôi trên mạng xã hội

Bài viết xem nhiều

Categories

XEM HÀNG TRĂM HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

On Key

Bài viết ngẫu nhiên

Top 10 công ty dịch vụ vận chuyển ô tô từ hà nội vào sài gòn được đánh giá cao nhất

Vận chuyển xe ô tô từ hà nội vào sài gòn là nhu cầu thiết yếu của nhiều khách hàng để phục vụ công việc cũng như hoạt động kinh doanh của mình. Nếu bạn đang băn khoăn chưa lựa chọn được đơn vị uy tín, có thể cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa cũng như tài sản của mình thì hãy tham khảo top các dịch vụ vận chuyển yêu thích nhất hiện nay được chia sẻ sau đây.

Bảng giá gửi xe ô tô đi Đà Nẵng Cập nhật 2024

Gửi xe ô tô đi Đà Nẵng bằng đường bộ là một trong những lựa chọn phổ biến cho những ai muốn di chuyển từ các tỉnh thành lân cận đến Đà Nẵng mà không muốn lái xe cá nhân. Việc sử dụng dịch vụ này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian và công sức mà còn mang lại sự thoải mái và an toàn cho hành trình của bạn. Vậy chi phí cho dịch vụ gửi xe ô tô đi Đà Nẵng đang là bao nhiêu? Bài viết ngay sau đây sẽ cung cấp bảng giá một cách chi tiết đến cho bạn.

Mục lục